Xưởng may balo quảng cáo

  • Thứ tư, 10/03/2021, 17:07 GMT+7

Balo quảng cáo là một trong những giải pháp truyền thông giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả với sự tiện dụng, thời trang cùng giá thành hợp lý.

Biết được nhu cầu đó xưởng may balo Kingstyle đã cho ra đời những dòng sản phẩm balo quảng cáo đa dạng về mẫu mã để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

qua-tặng-doanh-nghiệp

 

Có thể bạn quan tâm: - Thế nào là balo quà tặng - balo quảng cáo

 - Một số dòng balo laptop phù hợp cho sinh viên

Xưởng may balo quảng cáo Thái Việt

Balo quảng cáo là loại balo có in logo và mang màu sắc theo phong cách của thương hiệu công ty. Tùy vào lĩnh vực mà doanh nghiệp sẽ có những kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Do đó, xưởng may balo quảng cáo Thái Việt luôn đáp ứng được yêu cầu khác nhau của khách hàng với nhiều mẫu mã khác nhau.

Doanh nghiệp bạn muốn làm balo quảng cáo cho nhãn hàng và tặng cho trẻ em có thì sẽ có những mẫu dành riêng cho các bé phù hợp với lứa tuổi.

Để có được những sản phẩm phù hợp, Thái Việt luôn tìm hiểu và tư vấn để đưa ra được thiết kế phù hợp nhất cho các chiến dịch, sự kiện của khách hàng.

san-xuat-balo-qua-tang-theo-yeu-cau

Chất lượng của balo quảng cáo

Với tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, các sản phẩm của xưởng may balo quảng cáo Thái Việt luôn đạt chất lượng tốt nhất. Mỗi chiếc balo sẽ được kiểm tra từ loại vải, khóa kéo đến các đường may trước khi giao đến cho doanh nghiệp. Đảm bảo khi đến tay người dùng sẽ không có hư hỏng tránh làm cho cảm nhận không tốt khi dùng sản phẩm.

Lựa chọn chất liệu vải may sản phẩm

Tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp, xưởng may balo quảng cáo Thái Việt sẽ tư vấn lựa chọn cho bạn chất liệu vải phù hợp nhất.

Vải-800D

Tham khảo: Các loại vải thường dùng khi may balo túi xách

Tính tiện dụng và thẩm mỹ của balo quảng cáo

Không chỉ để quảng bá thương hiệu, balo quảng cáo còn phải đáp ứng được sự tiện dụng khi có thể sử dụng cho nhiều mục đích từ đi làm đến du lịch.

Ngoài ra, tính thẩm mỹ còn là yếu tố để đánh giá sản phẩm. Nét riêng biệt của từng sản phẩm sẽ tạo nên sự khác biệt khi người tiêu dùng nhìn thấy các sản phẩm đó.


Bài viết liên quan:

>> Giải pháp truyền thông tuyệt vời từ Balo quảng cáo

>> Lưu ý khi chọn balo quà tặng tri ân khách hàng