Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

  • Thứ sáu, 02/04/2021, 11:07 GMT+7

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng sản xuất túi xách giá rẻ, nhưng bạn đã bao giờ đặt câu hỏi: Như thế nào được gọi là rẻ chưa?

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số yếu tố để có thể đánh giá được như thế nào là xưởng sản xuất túi xách giá rẻ?

Có thể bạn quan tâm: - Cách chọn balo nữ chuẩn nhất

                                      - Xưởng may balo quảng cáo

1. Chi phí mặt bằng

Tại sao ở đây tôi lại nói, yếu tố chi phí mặt bằng lại ảnh hưởng đến giá chiếc túi xách, điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi nhiều cơ sở sản xuất may, công ty may, xí nghiệp, doanh nghiệp hiện nay đều thuê mặt bằng, tùy vào địa điểm mà chi phí cao hay thấp, điều này đã ảnh hưởng phần nào đến giá chiếc túi xách của bạn.

xuong-san-xuat-tui-xach-gia-re-1
Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

2. Chi phí nguyên phụ liệu

Nguyên phụ liệu ngành may rất đa dạng, muôn màu muôn vẻ và được nhập ở khắp nơi trên thế giới, phần lớn là ở Trung Quốc. Nếu bạn không tinh ý nhận ra thì rất có thể nguyên phụ liệu dùng để may chiếc túi xách của bạn được sản xuất từ nguyên phụ liệu kém chất lượng và đương nhiên lúc đó bạn sẽ ngộ nhận là mình đã chọn được một xưởng sản xuất túi xách giá rẻ rồi.

xuong-san-xuat-tui-xach-gia-re-2
Nguyên phụ liệu thường dùng trong ngành may 

3. Chi phí nhân công

Phần lớn các xưởng may hiện nay đều bán thầu, bán thầu ở đây có nghĩa là hạn chế thuê công nhân làm việc ở nhà máy mà sẽ kết nối với các đơn vị ở ngoài, ăn chia sản phẩm theo từng công đoạn. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều vào chiếc túi xách, có thể bạn làm việc với xưởng sản xuất túi xách này giá rẻ nhưng có thể chỗ kia sẽ cao hơn, bởi vì rất có thể đơn vị mà bạn chọn để sản xuất túi xách hợp tác với các đơn vị có mức chiết khấu thấp hơn thị trường.

Thêm nữa, yếu tố lương thưởng của công nhân may cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị thành phẩm chiếc túi xách của bạn.

4. Phụ thuộc vào nhu cầu thị trường

Theo cơ chế thị trường hiện nay, nhiều cơ sở sản xuất túi xách rẻ luôn đưa ra các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Tuy nhiên bạn phải biết rằng họ có chuẩn bị chiến lược hẳn hoi, tức là họ khuyến mãi nhiều sẽ lời ít, tuy nhiên, nguồn khách hàng tìm đến họ lại rất nhiều, chính vì vậy mà lợi ích của họ sẽ tăng lên cấp số nhân.

Trên đây là một số điều mà Kingstyles.vn chia sẻ, hy vọng bạn có thể tìm kiếm cho mình được một xưởng sản xuất túi xách giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.