4 yếu tố để chọn 1 xưởng may balo quảng cáo uy tín

  • Thứ hai, 17/10/2022, 15:07 GMT+7

Khách hàng thường may balo quảng cáo để chuẩn bị cho sự kiện quảng cáo sắp tới. Nhưng không biết nên dựa vào yếu tố nào để có thể chọn được chiếc balo quảng cáo chất lượng.

Mời bạn tham khảo 4 yếu tố sau đây để có thể chọn cho công ty mình 1 xưởng may balo quảng cáo uy tín nhé!

1. Chất liệu vải may

Có rất nhiều chất liệu để có thể may balo quảng cáo, ví dụ như: Vải dù, vải bố, vải 600, vải 900, vải 1680,... đây là tiêu chí đánh giá độ bền của balo cũng như tính tiện ích trong quá trình sử dụng.

2. Màu sắc trên balo quảng cáo

4-yeu-to-de-chon-1-xuong-may-balo-quang-cao-uy-tin-thai-viet-1

Balo quảng cáo in logo công ty - Tập đoàn CJ Hàn Quốc

Về yếu tố phối màu cho sản phẩm, một balo quảng cáo thường chỉ có 3 màu phối hợp là tối đa. Một màu tối chủ đạo và 2 màu tương phản (sáng) để in tên công ty và logo của danh nghiệp. Không nên phối quá nhiều màu sắc vì nó sẽ làm mất đi tính nổi bật của công ty, logo được in trên balo quảng cáo.

3. In logo thương hiệu

Đây là yêu cầu chung mà tất cả các doanh nghiệp cần thoả thuận với xưởng may balo quảng cáo trước khi đặt hàng và bắt đầu sản xuất. Đặc biệt, thông tin liên lạc dưới logo cần được in rõ nét tại vị trí trang trọng, để nhằm mục đích người nhìn có thể tiếp cận với mọi người.

Về hình ảnh để in trên balo quảng cáo thì nên chọn logo, tên công ty là đủ. Đây chính là yếu tố quan trọng. Vì mục đích chính của việc đặt may balo quảng cáo là nhằm PR marketing tên tuổi công ty, mang đến thương hiệu công ty và được nhiều người biết đến.

4. Giá thành sản phẩm

4-yeu-to-de-chon-1-xuong-may-balo-quang-cao-uy-tin-thai-viet-2

Xưởng may balo quảng cáo uy tín giá rẻ Thái Việt

Đây là yếu tố cuối cùng mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Giá cả là thước đo chất lượng trong từng sản phẩm nhưng cũng không nên chọn loại balo có chất lượng quá cao, bởi balo quảng cáo bản chất để quảng bá cho thương hiệu của công ty đó. Vì như thế sẽ tốn nhiều kinh phí, mà việc sử dụng balo đối với người dùng chỉ yêu cầu 2 - 3 năm là có thể thay thế.

Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất may những mẫu thử để có thể nhìn nhận sản phẩm có được ưng ý khi tung ra thị trường hay không? Cuối cùng kèm theo đó một xưởng may balo quảng cáo có uy tín thì tất cả sản phẩm đều được bảo hành lên đến 1 năm hoặc bảo hành trọn đời sản phẩm.