5 bí quyết giúp bạn mua balo giá rẻ

  • Thứ sáu, 26/11/2021, 15:00 GMT+7

Chắc hẳn các bạn khi mua balo, ai cũng mong muốn mua được balo giá rẻ. Tuy nhiên, chiếc balo đó chất lượng nữa thì càng đạt được mong muốn của bạn.

Vậy bạn đã có bí quyết nào để giúp bạn thân mình mua được một chiếc balo giá rẻ chưa?

Hãy cùng Kingstyles.vn tham khảo 5 bí quyết giúp bạn mua balo giá rẻ sau đây nhé!

1. Mua balo giá rẻ bằng mã giảm giá

Với công nghệ hiện đại, gian hàng thương mại, mạng xã hội khá nhiều thì việc tìm kiếm mua balo giá rẻ quả là một việc không hề khó khăn, bạn có thể tìm kiếm trên facebook hoặc các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,… Tuy nhiên, khi mua hàng trên này, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý là không phải chiếc balo nào cũng tốt đâu nhé!

5-bi-quyet-giup-ban-mua-balo-gia-re-1
Mẫu mã đẹp, chất liệu bền bỉ theo thời gian

2. Mua balo giá rẻ trực tiếp tại showroom

Đây là cách nhanh chóng để giúp bạn sở hữu được một chiếc balo đẹp. Tuy nhiên, mình khuyến cáo với các bạn rằng, nếu trước khi đi mua balo, bạn chưa quyết định cụ thể đối với mẫu balo nào thì khi mua balo tại shop, bạn rất khó chọn lựa, bởi, ở đây có rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, khiến bạn dễ sa đà vào các mẫu balo khác, từ đó sẽ khó đưa ra quyết định của mình. Thêm nữa là khi mua balo tại shop, giá sẽ cao hơn khi mua online đó nhé!

5-bi-quyet-giup-ban-mua-balo-gia-re-3

Mua balo tại showroom giá cả sẽ cao hơn mua online

3. Mua balo giá rẻ bằng cách săn hàng "cũ"

Thông thường hàng cũ có ưu điểm là rẻ, nếu bạn nào tinh ý thì vẫn có thể chọn lựa cho mình một chiếc balo như ý. Tuy nhiên, với cách mua này, mình chỉ ủng hộ bạn nào sành về mẫu mã, chất liệu balo đi săn thôi nhé, bởi vì nếu bạn không rành về chất liệu, rất dễ mua phải những hàng balo cũ bị lỗi đấy!

4. Mua balo giá rẻ từ hàng Việt Nam xuất khẩu

Hàng VNXK cũng là lựa chọn lý tưởng để bạn có thể sở hữu được một chiếc balo xịn xò mà giá cả vô cùng dễ chịu đấy! Thông thường, mỗi chiếc balo cũng chỉ từ vài chục tới vài trăm nghìn.

Tuy nhiên, do số lượng các shop VNXK mọc lên ngày một nhiều vì thế bạn cần chọn địa chỉ thật uy tín để mua được đồ tốt.

5-bi-quyet-giup-ban-mua-balo-gia-re-2

Balo VNXK lúc nào cũng đạt chất lượng Iso

5. Mua balo giá rẻ từ hàng lỗi của nhà sản xuất

Nếu không có duyên với những đợt sale off thì chọn mua hàng lỗi từ nhà máy sản xuất cũng là cách để bạn sở hữu sản phẩm balo chất lượng mà giá cả phải chăng.

Tuy là hàng lỗi nhưng hầu hết các sản phẩm này đều chỉ mắc 1 chút lỗi rất nhỏ nếu không tinh ý sẽ khó có thể phát hiện, do đó, bạn có thể tự tin diện nó.

Cuối cùng, mình xin chúc các bạn mua được một chiếc balo giá rẻ mà cực kỳ chất lượng!