Balo chất lượng tốt nhất cho dân văn phòng

  • Thứ sáu, 26/05/2023, 14:27 GMT+7

Với dân văn phòng, laptop luôn là một thiết bị không thể tách rời. Để có thể mang chúng đi khắp mọi nơi thì việc sở hữu một chiếc balo chất lượng hay balo laptop là một việc không thể thiếu. Bởi chúng có thể bảo vệ laptop của bạn mọi lúc mọi nơi.

balo-chat-luong-tot-nhat-cho-dan-van-phong_3
Balo chất lượng tốt nhất cho dân văn phòng?

Hôm nay, cùng Kingstyle điểm lên những tiêu chí chọn balo phù hợp với dân văn phòng nhé!

1. Đựng và bảo vệ được laptop

Ngăn đựng laptop chuyên biệt. Đệm mút dày, êm ái bo sát cạnh, thêm miếng dán giữ chắc laptop, đảm bảo chiếc laptop không bị xê dịch trong quá trình di chuyển. Vừa giữ an toàn cho laptop đồng thời tạo được sử thoải mái cho người dùng. Vì vậy, khi dân văn phòng mua balo, chắc chắn balo cần phải có ngăn đựng laptop riêng và cố định được laptop.

2. Thiết kế nhiều tiện ích đa năng

Có đai kết nối vali, giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện cố định balo khi sử dụng đi du lịch trong và ngoài nước. Có nút luồn dây tai nghe, dây sạc giúp người sử dụng dễ dàng dùng headphone khi di chuyển và bảo quản tốt đồ công nghệ khi cắm sạc. 2 ngăn phụ nhỏ, trong đó 1 ngăn đựng Ipad: Đệm mút dày,...

balo-chat-luong-tot-nhat-cho-dan-van-phong-1_1
Balo chất lượng tốt nhất cho dân văn phòng?

3. Chất liệu của balo

Sử dụng chất vải cao cấp như là Vải Polyester, PU, EVA, trượt nước hiệu quả. Cam kết không phai màu, sờn rách. Kéo khóa kim loại YKK , độ bền cao, mở đóng mượt mà, không rỉ sét. Đường may xuất sắc, tỉ mỉ từ đường kim đến mũi chỉ. Logo được in nổi bật tạo điểm nhấn. Đặc điểm này còn giúp các bạn phân biệt được hàng có chính hãng hay không.

Bài viết đã giới thiệu cách chọn mua balo laptop cho dân văn phòng và các hãng balo chất lượng nhất, rất mong có thể giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!