Balo Kingstyle – Chinh phục trái tim của mọi người

  • Thứ năm, 08/06/2023, 16:15 GMT+7

Trong cuộc sống hàng ngày, hiếm có ai có thể cảm nhận được tầm quan trọng của một chiếc balo hơn các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay các doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất balo để làm quà tặng.

balo-kingstyle-chinh-phuc-trai-tim-cua-moi-nguoi

Kingstyle - Chinh phục trái tim của mọi người 

Bài viết dưới đây, Kingstyle sẽ giúp các bạn hiểu hơn tầm quan trọng của 1 chiếc balo nhé!

1. Chất lượng hàng đầu

Balo Kingstyle luôn đặt chất lượng sản phẩm của mình lên hàng đầu, để phục vụ và đáp ứng cho điều đó Balo Kingstyle đã trang bị cho mình những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất được nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ nhân công tay nghề bậc 5 luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi công đoạn và nhiệm vụ được giao.

Chất lượng nguyên vật liệu vải Polyester cùng với khóa kéo YKK nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc với tính năng trượt nước đánh bay mọi thời tiết mưa gió ở Sài Gòn. hiện nay kết hợp với điều tuyệt vời ấy là khóa kéo YKK cứng cáp và mạnh mẽ, độ bền được bảo hành trọn đời, kéo thả ga, mượt mà không lo bị gãy.

2. Dịch vụ

Đến với balo Kingstyle mọi người còn được vô tư đưa ra những thiết kế mới nhất có riêng bản thân, doanh nghiệp cá nhân của mình thậm chí là trên mọi lĩnh vực hoạt kinh doanh. Vì chúng tôi đã chính thức có được xưởng may balo theo yêu cầu trên địa bàn TP.HCM với doanh số 10.000 chiếc balo mỗi tuần và 40.000 chiếc trên tháng.

Uy tín tạo niềm tin, xưởng may ngày càng lớn mạnh và tiếp nhận nhiều đơn hàng khổng lồ dao động từ 300 đến 1000 cái mỗi ngày từ nhiều phía khách hàng, hoàn thành đúng hẹn, hài lòng nhiều khách hàng khó tính nhất thị trường.

3. Chính sách bảo hành

Với sản phẩm balo laptop, balo du lịch, balo quà tặng sẽ được bảo hành miễn phí nếu có lỗi kỹ thuật từ Nhà sản xuất, các phụ kiện đi kèm sẽ được bảo hành trọn đời.

Thời hạn bảo hành sẽ được tính từ ngày mua hàng, được quy định rõ trên phiếu bảo hành mọi thắc mắc đều có thể tham khảo nhanh chóng và dễ dàng. Địa điểm bảo hành trực tiếp tại Công ty TNHH XNK THÁI VIỆT. Thời gian trả hàng sau 7 ngày kể từ ngày bộ phận bảo hành chấp nhận hàng từ địa điểm nhận hàng bảo hành và trả hàng sau 7 ngày kể từ ngày nhận hàng từ các khu vực khác.

4. Giao hàng

Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ thiết kế ra mẫu căn cứ theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cũng như nguyên vật liệu để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định của mình.

Sau khi khách hàng đã chốt mẫu thiết kế cũng hoàn thành việc ký hợp đồng thì chúng tôi sẽ tiến hành chuyển Marquette cho khách hàng ký duyệt và chúng tôi sẽ tiến hành lên mẫu như Marquette mà khách hàng đã duyệt.

Balo Kingstyle sẽ xác nhận thời gian giao hàng cũng như quy cách đóng gói và kiểm tra hàng với khách hàng trước khi thực hiện giao hàng.