Balo Kingstyle – Viết tiếp tương lai một đời người

  • Thứ tư, 31/05/2023, 08:35 GMT+7

Trong cuộc sống, ai cũng đã từng đối mặt với vô vàn khó khăn, nhưng chỉ cần có 1 động lực nào đó dù nhỏ bé, cũng đủ giúp chúng ta tiếp bước tương lai của mình.

balo-kingstyle-viet-tiep-tuong-lai-mot-doi-nguoi

Balo Kingstyle luôn mang đến những giá trị tích cực cho tất cả mọi người

Cách đây mấy hôm, tôi đang ngồi trao đổi công việc với đồng nghiệp trong 1 quán cà phê ở Quận 1, thì có 1 bạn trẻ chạy tới hỏi: “Có phải anh làm bên Kingstyle không?”, Lúc đó, tôi cũng trố mắt nhìn bạn ấy và trả lời: “Phải rồi, có việc gì không em?”. Xong rồi bạn ấy mới kể:

Nhà em quê ở Kiên Giang, mà ở ngoài đảo cơ, ba mẹ thì làm nghề biển, cái nghề mà người quê em thường nói “Bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” cực lắm anh ạ! Nhà em có tới 8 anh chị em, nhưng chỉ có em là được đi học hành tới nơi tới chốn. Nếu tính ở xứ đảo này thì chỉ có nhà em và nhà chú Tư xóm trên là có con đi học Đại học thôi anh ạ!

Bởi vì nhà nghèo nên anh chị của em đều nghỉ học sớm để phụ ba mẹ đi biển, 3 năm trước bão to sóng đánh vỡ thuyền, nhà em nợ gần 200 triệu, không có tiền xoay xở, còn 1 chút nữa thôi là em cũng bị ba mẹ cho nghỉ học để phụ làm trả nợ.

Cũng may năm đó, có 1 đoàn từ thiện từ Tp. HCM về xã đảo quê em, họ biết được hoàn cảnh của gia đình em nên có hỗ trợ em 1 số tiền và 1 món quà. Mà anh biết món quà đó là gì không? Đó là 1 chiếc balo có gắn thương hiệu Kingstyle. Ban đầu, em cũng tưởng chất lượng chiếc balo này cũng giống như những chiếc balo mà các đoàn từ thiện khác cũng thường hay tặng em. Nhưng, anh cũng thấy đấy, từ lúc em được tặng tới giờ cũng 4 năm rồi, nhưng anh xem, chiếc balo cũng gần như mới mua, đường kim mũi chỉ chắc chắn, chất liệu vải không bị phai màu, lá khéo, dây kéo trơn tru, xài rất tốt luôn. Mấy hôm trước, nghe tin đứa cháu gái sắp vào Đại học, em cũng mới mua 1 chiếc balo Kingstyle để tặng nó, tuy kiểu dáng không còn giống như lúc trước nhưng chất lượng thì có vẻ y nguyên.

Hôm nay tình cờ gặp anh mặc áo Kingstyle, em nhớ về khoảng thời gian khó khăn của em 4 năm trước. Lúc đó em luôn tự nhủ rằng: “Cho dù trong cuộc sống có gặp khó khăn như thế nào thì ý chí của mình cũng phải bền vững như chiếc balo Kingstyle mà em đã được tặng vậy”.

Sài Gòn bắt đầu mưa, những cơn mưa nặng hạt, có vẻ hơi lạnh nhưng trong lòng tôi cảm thấy ấm áp vô cùng. Bởi vì tôi đang ngồi đây và đại diện cho 1 thương hiệu balo, nhờ nó làm động lực để cho 1 bạn trẻ viết tiếp tương lai của mình.