balo qua tang sacombank 1
balo qua tang sacombank 2
balo qua tang sacombank 3
balo qua tang sacombank 4
balo qua tang sacombank 1
balo qua tang sacombank 2
balo qua tang sacombank 3
balo qua tang sacombank 4

Balo Quà Tặng Sacombank

Mã số: 666
0987.919.575
  • Màu sắc :
  • Số lượng :
Đặt hàng số lượng lớn liên hệ :
0987 919 575
TƯ VẤN
TƯ VẤN NHANH 24/7
BÁO GIÁ 
BÁO GIÁ NHANH 
THIẾT KẾ
THIẾT KẾ MẪU MIỄN PHÍ

CHẤT LƯỢNG

CAM KẾT HÀNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

GIÁ CẢ

CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

GIAO HÀNG

CAM KẾT GIAO HÀNG ĐÚNG THỜI GIAN

HỖ TRỢ 24/7
Gọi/zalo: 0987 919 575

Để chuẩn bị cho chiến dịch quảng bá của mình, ngân hàng Sacombank đã quyết định chọn balo quà tặng là sản phẩm chiến lược dành cho khách hàng và đối tác trong sự kiện lần này.

Để tăng phần thành công cho chiến dịch, ngân hàng Sacombank đã đưa ra yêu cầu khá khắt khe về chất lượng sản phẩm balo quà tặng, chính vì vậy xưởng may balo Kingstyle đã rất nổ lực trong việc thiết kế cũng như khâu sản xuất sản phẩm.

balo-qua-tang-sacombank-1

Balo quà tặng Sacombank

1.THÔNG SỐ KỸ THUẬT BALO QUÀ TẶNG

  • Chất liệu : Vải 1680, , PU, EVA, trượt nước
  • Kích thước: 42cm x32cm x18cm
  • Kích thước laptop: 15.6 inch
  • Khối lượng: 0.7 kg
  • Sức chứa tối đa: 15kg.

2. MỤC ĐÍCH SẢN XUẤT BALO QUÀ TẶNG

Balo quà tặng Sacombank giúp do cho doang nghiệp tạo dựng được thương hiệu và xây dựng được hình ảnh tích cực trong tâm trí của khách hàng.

Đặc biệt, chiếc balo quà tặng được thiết kế vô cùng đa năng và thông minh cho phép người dùng dễ dàng sắp xếp các đồ dùng cá nhân, sách vở hay thiết bị di động rất tiện lợi.  

3. TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BALO QUÀ TẶNG

a. Balo quà tặng sở hữu nhiều ngăn tiện dụng

Balo quà tặng Sacombank là sản phẩm đa năng, được thiết kế để mang lại sự tiện dụng và sắp xếp dễ dàng cho người sử dụng. Với nhiều ngăn và túi tiện lợi, chiếc balo quà tặng này cho phép bạn bố trí và lưu trữ các vật dụng cá nhân một cách gọn gàng và hiệu quả.

b. Balo quà tặng sử dụng chất liệu cao cấp

Balo quà tặng được sử dụng sử dụng 100% chất liệu vải 1680 trượt nước và vải lót 210, điều này còn mang lại cảm giác mềm mại và thoải mái khi mang balo lên vai, đồng thời dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Chất liệu cao cấp làm tăng giá trị và độ bền của balo, mang đến một sản phẩm quà tặng đẹp, cao cấp và chất lượng.

Về Kingstyle

Chúng tôi rất vinh hạnh khi được ngân hàng Sacombank chọn làm đối tác trong việc sản xuất balo quà tặng cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng sản xuất các mẫu balo chất lượng, cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu và phù hợp với sở thích của khách hàng.

Nếu quý khách hàng cần may balo quà tặng hoặc balo trường học cho đơn vị của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline/zalo: 0987 919 575