BALO THÔNG MINH THẾ HỆ MỚI – XU HƯỚNG DẪN ĐẦU

  • Thứ hai, 18/02/2019, 14:40 GMT+7

Một chiếc balo không những là phương tiện cất chứa đồ đạc mà còn góp phần định hình nên phong cách và thương hiệu cá nhân những nơi hiện diện.  Trong những năm gần đây, nhu cầu người dùng ngày càng cao đòi hỏi một sự đột phá trong việc cải tiến  tính năng sản phẩm. Vì vậy, dòng balo thông minh mà Thái Việt cho ra đời đáp ứng thị hiếu người dùng như là một xu hướng tất yếu.

bannersa-01

Trong năm 2019, bộ sưu tập balo thông minh Kingstyle được Thái Việt giới thiệu đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng. Sở hữu khá nhiều tính năng vượt trội, dòng balo thông minh Kingstyle xứng đáng là dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng thị trường hiện tại:

Khóa số TSA chuẩn quốc tế

Dòng balo thông minh sở hữu khóa số TSA chuẩn Quốc Tế, giúp sử dụng được cả trong nước và du lịch nước ngoài. Tính năng này cho phép các nhân viên an ninh có thể mở vali ra để kiểm tra mà không cần sự cho phép của hành khách tham gia chuyến bay. TSA là tên viết tắt của Tổ Chức An Ninh Vận chuyển Hoa Kỳ (TSA - Transportation Security Administration) quy định về việc tất cả các hành lý cần được kiểm tra an ninh khi vận chuyển trên các chuyến bay quốc tế. Trong khi đó, bạn có thể gặp nhiều rắc rối khi sử dụng loại khóa thông thường tại các cảng hàng không.

Tính năng định vị

Cho phép bạn xác định vị trí của chiếc balo nhằm tránh tình trạng thất lạc. Ngay cả khi bị đánh cắp, chức năng định vị cũng cho phép bạn tìm lại chiếc balo yêu dấu của mình một cách kỳ diệu.

Ngăn chứa thẻ từ RFID

Việc sở hữu nhiều tiền trong thẻ từ là điều khá lo lắng đối với nhiều khách hàng trong những chuyến đi xa bởi tình trạng quẹt trộm thẻ công nghệ cao ngày càng trở nên tinh tế, phức tạp. Ngăn đựng thẻ từ chuyên biệt (RFID) được làm bằng chất liệu phản quang, giúp chống được các máy quét mã thẻ của tội phạm công nghệ cao, tránh được rủi ro bị mất cắp mã thẻ tính dụng, mã thẻ ngân hàng.

Bên cạnh những tính năng vượt trội, dòng balo thông minh Kingstyle còn sở hữu nhiều ưu điểm khác như sở hữu khóa kéo YKK thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, chất liệu vải cao cấp cùng rất ngăn phụ chuyên biệt, tiện lợi, giúp người dùng có thể dễ dàng bỏ tất cả các vật dụng nhỏ mà không sợ thất lạc và dễ dàng tìm thấy khi cần thiết.