Bật mí những dấu hiệu bạn nên thay một chiếc balo mới

  • Thứ tư, 10/05/2023, 15:16 GMT+7

Balo là vật dụng “bất ly thân” không thể thiếu với bất kì ai trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Không chỉ được dùng để chứa các vật dụng thông thường, mà balo còn được xem như một phụ kiện làm nổi bật tính thời trang. Tuy nhiên, những chiếc balo sau khi sử dụng trong một thời gian dài sẽ có tình trạng hỏng hóc.

bat-mi-nhung-dau-hieu-ban-nen-thay-mot-chiec-balo-moi-2

Bật mí những dấu hiệu bạn nên thay một chiếc balo mới

Vậy đâu là những dấu hiệu giúp bạn nhanh chóng đổi cho mình một chiếc balo mới.

Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây, Kingstyle sẽ giúp bạn nhận ra những dấu hiệu đó nhé!

1. Balo không còn đựng đủ đồ

Công dụng hàng đầu của một chiếc balo là chứa các vật dụng mà bạn mang theo. Dựa theo nhu cầu mà bạn cần cho mình những chiếc balo có độ lớn, kích thước, trọng lượng phù hợp. Khi balo không còn còn đựng đủ vật dụng bạn mang theo thì bạn hãy thay ngay balo đi nhé! Đừng cố nhồi nhét các vật dụng vào trong balo, bởi nó sẽ giảm tuổi thọ của chiếc balo của bạn, mà còn khiến vật dụng của bạn gặp nguy hiểm.

2. Balo bị biến dạng

bat-mi-nhung-dau-hieu-ban-nen-thay-mot-chiec-balo-moi-1

Balo xuất hiện các triệu chứng nhàu nát, đứt dây quai

Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ bắt gặp chiếc balo của mình xuất hiện các triệu chứng như nhàu nát, đứt dây quai...mà không gắn lại được do nhiều nguyên nhân thì đã đến lúc bạn nên quăng chúng vào thùng rác. Không nên sử dụng một chiếc balo đã bị biến dạng, nhàu nát và không giữ được hình dáng ban đầu. Thậm chí nó sẽ làm vỡ các vật dụng, đồ vật bên trong, và chất liệu chống nước của balo vì thế mà không còn như lúc đầu.

3. Hỏng khóa hoặc khóa kéo không còn linh hoạt

Những chiếc balo trôi nổi trên thị trường, hàng kém chất lượng thường xuyên bị hỏng hay không còn linh hoạt như ngày đâu mới mua nữa. Đồng thời, bạn không còn sử dụng đúng với tính năng là của một chiếc balo an toàn nữa. Các đồ vật hoặc vật dụng bên trong balo có thể rơi ra ngoài bất kì lúc nào, điều đó sẽ khiến bạn lo lắng. Vì thê, hãy bạn nên từ bỏ những chiếc balo kém chất lượng này đi và lựa chọn balo có khóa kéo an toàn chất lượng hơn.

4. Phần quai đeo bị rách

Phần quai đeo của balo dấu hiệu bị rách hoặc bị bung chỉ thì bạn hãy nhanh chóng sắm cho mình chiếc balo mới đi nhé. Bởi những chiếc balo cũ sẽ không đủ an toàn để bạn có thể mang vác các đồ vật nặng trên những chặn đường dài.

Qua những phân tích trên, hy vọng bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình những mẫu balo bền đẹp giá tốt nhé!