Bí quyết chọn xưởng may balo chất lượng và giá tốt

  • Thứ năm, 11/05/2023, 08:59 GMT+7

Bạn có muốn sở hữu những chiếc balo đẹp, bền và giá cả hợp lý? Bạn có biết cách chọn xưởng may balo chất lượng và giá tốt?

bi-quyet-chon-xuong-may-balo-chat-luong-va-gia-tot

Bí quyết chọn xưởng may balo chất lượng và giá tốt

Hãy cùng Kingstyle khám phá những bí quyết để tìm được xưởng may balo ưng ý nhất nhé! 

1. Nguồn nguyên liệu

Nếu xưởng may balo dùng nguyên liệu chất lượng cao, nhập khẩu từ các nước uy tín thì balo sẽ bền đẹp, nhưng giá cả cũng cao hơn. Nếu xưởng may balo dùng nguyên liệu kém chất lượng, hàng nhái hàng giả từ các nước không uy tín thì balo sẽ hỏng nhanh, nhưng giá cả cũng rẻ hơn.

2. Công nghệ may

Nếu xưởng may balo dùng công nghệ may hiện đại, có máy móc thiết bị đầy đủ và chuyên nghiệp thì balo sẽ có kiểu dáng đẹp, đường may chắc chắn, chi tiết tỉ mỉ. Nếu xưởng may balo dùng công nghệ may lạc hậu, thủ công, có máy móc thiết bị thiếu sót và không chuyên nghiệp thì balo sẽ có kiểu dáng xấu, đường may lỏng lẻo, chi tiết thô sơ.

3. Thương hiệu và uy tín

Nếu xưởng may balo có thương hiệu lâu năm, uy tín cao, được nhiều người biết đến và tin dùng thì balo sẽ có giá trị cao hơn, dễ bán ra thị trường và tạo được lòng tin của khách hàng. Nếu xưởng may balo không có thương hiệu, uy tín thấp, ít người biết đến và tin dùng thì balo sẽ có giá trị thấp hơn, khó bán ra thị trường và khó tạo được lòng tin của khách hàng.

4. Chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng

Nếu xưởng may balo có chính sách bán hàng linh hoạt, hấp dẫn, như giảm giá, khuyến mãi, bảo hành, đổi trả... và chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, tận tâm... thì balo sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn, dễ thu hút và giữ chân khách hàng. Nếu xưởng may balo không có chính sách bán hàng hợp lý, lôi kéo, như giá cao, không có ưu đãi, không bảo hành, không đổi trả... và chăm sóc khách hàng thiếu quan tâm, lãnh đạm, vô trách nhiệm... thì balo sẽ có nhược điểm cạnh tranh hơn, khó thu hút và giữ chân khách hàng.

cac-tieu-chi-quan-trong-khi-chon-xuong-may-balo-uy-tin-tai-tphcm
Xưởng may balo có các mẫu mã đa dạng phục vụ theo nhu cầu của khách hàng

Bạn nên cân nhắc kỹ các yếu tố trên để có thể chọn cho mình xưởng may balo với giá cả phải chăng nhé!