Cách Phân Biệt Balo Chính Hãng Và Balo Nhái Thương Hiệu

  • Thứ tư, 08/05/2019, 10:54 GMT+7

Bên cạnh mang lại một mức chi phí khá rẻ thì những chiếc balo nhái thương hiệu cũng không gây ra khá nhiều phiền toái bởi chất liệu kém cõi không những  ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu mà còn gây cảm giác khó chịu cho người dùng khi mất tiền oan.

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc balo chất lượng cao với một mức giá tương xứng

Balo chính hãng

 

1. Phân biệt dựa vào chất liệu

Sự khác biệt lớn của những chiếc balo chính hãng đó là chất liệu làm lên chiếc balo đó balo chính hiệu thường được làm bằng những loại chất liệu tốt, mềm mại không bị bai màu sau khi sử dụng một thời gian và cũng không bị dãn hay bị xù lông, dãn chỉ.

Với những sản xuất nhái thì thường chất vải rất cứng, rất dễ bị bạc màu sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Ngay khi đi mua hàng bạn có thể cảm nhận bằng tay và bằng mắt thường để đánh giá thật giả.

Ngoài ra thì chất liệu bên trong của balo chính hãng thật thường là chất liệu chống thấm nước và không phải là xốp dễ rách.

 

2. Balo chính hãng có đường kim mũi chỉ chắc chắn

Những loại balo thật được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam thường có đường may đều và không bị lỗ chỉ hay dãn chỉ, ngược lại những balo giả thường bị dãn chỉ, để đồ nặng một chút có thể bung chỉ hay bật đường chỉ may dẫn tới bị rách.

 

3. Mua balo chính hãng tại những địa chỉ chính hãng

Kingstyle là thương hiệu balo, vali hàng hiệu được phát triển bởi công ty TNHH XNK Thái Việt qua 16 năm kinh nghiệm, hàng chính hãng, bảo hành dài lâu. 

Địa chỉ showroom tin cậy:  

- Số 19, Đường số 16, KDC Him Lam, Quận 7, TP HCM

 

showroom Kingstyle