Cẩm nang lựa chọn cơ sở sản xuất balo túi xách chất lượng tại tp.hcm

  • Thứ tư, 24/08/2022, 11:13 GMT+7

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất balo túi xách đẹp, thời trang. Và bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào để đặt may ba lô túi xách cho doanh nghiệp của mình.

Đừng lo, chỉ với 3 bước đơn giản sau, bạn sẽ chọn được cho mình một cơ sở sản xuất balo túi xách chất lượng nhất, với giá thành rẻ nhất cho sự kiện của bạn sắp tới.

xuong-san-xuat-balo-kingstyle-cam-nang-lua-chin-co-so-san-xuat-balo-tui-xach-chat-luong-tai-tphcm-3

Cơ sở sản xuất balo túi xách chất lượng tại TP. HCM

1) Cách chọn cơ sở sản xuất balo túi xách trực tiếp

Có nhiều công ty thực chất chỉ là trung gian, công việc của họ đơn thuần chỉ là tìm kiếm khách hàng và đưa đơn hàng đó cho các xưởng để hưởng lợi nhuận chênh lệch. Chính điều này khiến cho giá sản phẩm của bạn đắt hơn một chút so với làm trực tiếp tại xưởng.

Nếu bạn muốn tìm thông tin về các cơ sở sản xuất balo túi xách uy tín trên internet, nên chọn những website có đầy đủ thông tin liên hệ, hình ảnh của xưởng sản xuất và tham khảo sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, cách tốt nhất là vẫn nên đến gặp trực tiếp để xem hàng. Nếu ở xưởng bố trí máy móc đầy đủ thì đó chính là điều bạn cần. Ngoài ra bạn cũng có thể đánh giá được tính chuyên môn và thái độ phục vụ của họ đối với khách hàng có tốt hay không.

2) Chọn mẫu balo túi xách phù hợp với giá thành dự kiến chi tiêu

Đa số các cơ sở sản xuất balo đều có mẫu sẵn để cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên nếu khách hàng đã có sẵn mẫu thì có thể gửi đến các cơ sở sản xuất balo đó, sau đó các cơ sở sản xuất balo túi xách đó sẽ sản xuất đúng như mẫu đã gửi và qua đó có thể biết được tay nghề của họ đến đâu.

xuong-san-xuat-balo-kingstyle-cam-nang-lua-chin-co-so-san-xuat-balo-tui-xach-chat-luong-tai-tphcm-1

Balo công ty - Balo gà rán KFC (Hình thật 100%)

Nếu bạn có những yêu cầu cụ thể về chất liệu sản phẩm, kiểu dáng và chi tiết bên trong, thông thường các cơ sở sản xuất balo lâu năm đều có thể đáp ứng được những yêu cầu đó và đưa ra những lời khuyên hợp lý cho khách hàng của mình.

Đừng bao giờ vội chọn nơi nhận may gia công balo túi xách cho mình với mức giá rẻ, rất rẻ hoặc thậm chí là rất rất rẻ. Đúng là họ có thể sản xuất cho bạn với giá rẻ như vậy, nhưng hãy thử nghĩ xem, tại sao cùng là một chiếc áo, nhưng giá của các nước như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Mỹ, …. lại rất khác nhau.

Điều đơn giản là họ lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng mà chọn những loại chất liệu hạng không tốt trên thị trường để cung cấp, sản phẩm có độ bền kém và khách hàng thì nhăn nhó sau khi sử dụng trong một thời gian ngắn.

Hãy đưa ra mức chi tiêu dự kiến cho một sản phẩm mà bạn có thể bỏ ra và lắng nghe tư vấn của nhà sản xuất. Họ sẽ biết được với mức giá đó thì lựa chọn chất liệu nào là phù hợp nhất.

3) Nhận hàng và kiểm tra chất lượng balo là khâu cực kỳ quan trọng

Khi ký kết đơn hàng, không nên đặt thời gian quá gấp cho cơ sở sản xuất gia công balo túi xách cho mình. Bạn cần đề ra kế hoạch cụ thể, cho họ thời gian sản xuất hàng hóa và thời gian kiểm tra sản phẩm. Nếu không có khâu kiểm duyệt sản phẩm này sẽ dẫn đến rủi ro hàng không đạt chất lượng rất cao.

xuong-san-xuat-balo-kingstyle-cam-nang-lua-chin-co-so-san-xuat-balo-tui-xach-chat-luong-tai-tphcm-2

Balo công ty - Vinfast - Tập đoàn Vingroup

Nên có những cam kết về chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành. Rất nhiều cơ sở sản xuất balo do làm giá rẻ nên không thể bảo hành hoặc là công ty trung gian nên không thể bảo hành tốt được.

Tốt nhất là nên chọn một cơ sở sản xuất balo túi xách chất lượng với giá cả vừa phải, phù hợp với ngân sách của mình.

Tham khảo Xưởng may balo giá rẻ chất lượng nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng may balo Thái Việt – Thương hiệu balo Kingstyle với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất balo, túi xách, vali,… in thêu logo theo yêu cầu cho doanh nghiệp, trường học... cho các công ty trong và ngoài nước.

Xưởng may balo túi xách Thái Việt

>>> Xem thêm BALO QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP – HỌC SINH ĐẸP

>>> Xem thêm TÚI XÁCH QUÀ TẶNG ĐẸP

>>> Xem thêm COMBO QUÀ TẶNG

>>> Xem thêm TÚI VẢI KHÔNG DỆT – TÚI RÚT

Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…

Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn!