Chất liệu vải nào may balo tốt nhất?

  • Thứ tư, 25/10/2023, 11:05 GMT+7

Chất liệu vải đóng vai trò rất quan trọng khi may balo. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng balo của bạn trong thời gian sử dụng.

chat-lieu-vai-nao-may-balo-tot-nhat

Chất liệu vải may balo tốt nhất

Dưới đây là 3 chất liệu vải may balo tốt nhất hiện nay, mời bạn tham khảo:

1. Chất liệu vải Nylon

Nylon là một chất liệu vải rất bền, chống nước tốt và có khả năng chống mài mòn cao. Nó cũng nhẹ và dễ dàng để vệ sinh. Balo làm bằng nylon thường phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày và du lịch.

2. Chất liệu vải Polyester

Polyester cũng là một chất liệu rất bền, nhẹ và chống nước tốt. Thêm vào đó, polyester cũng có khả năng chống tia UV, giúp bảo vệ balo khỏi ánh nắng mặt trời. Balo làm bằng polyester thích hợp cho các hoạt động ngoài trời.

3. Chất liệu vải Canvas

Canvas là một chất liệu vải dày và bền, đặc biệt phù hợp cho balo mang đi học hoặc balo dùng hàng ngày. Nó có thể không chống nước như nylon hoặc polyester, nhưng có bề mặt thô mạnh và kháng xước.

Ngoài ra, còn nhiều chất liệu vải khác nhau được sử dụng để may balo, ví dụ như: Da, bông, và các loại vải kỹ thuật đặc biệt. Việc lựa chọn chất liệu tốt nhất còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng và sở thích cá nhân. 

Xưởng may balo túi xách Kingstyle với thâm niên hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may balo, túi xách, vali in logo theo yêu cầu. Hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu may balo của doanh nghiệp bạn.