Giặt balo bằng máy giặt bao sạch bao tốt

  • Thứ năm, 29/06/2023, 13:20 GMT+7

Quá lười biếng với một chiếc balo bụi bặm và không được sạch vậy bạn phải làm sao, giặt tay thì lâu, giặt sáp thì không đủ kinh tế,... 

giat-balo-bang-may-giat-bao-sach-bao-tot
Giặt balo bằng máy giặt bao sạch bao tốt

Vậy thì hôm nay Kingstyle sẽ chỉ cho bạn cách giặt balo mà ko cần động tay động chân với chiếc máy giặt của nhà mình và chỉ cần chú ý những lưu ý này, giặt balo sẽ không còn là nỗi cực nhọc nữa nhé!
- Chỉ dùng máy giặt cho các loại balo làm từ vải hoặc nylon. Trong trường hợp balo chất liệu da hoặc đính kèm nhựa, tuyệt đối không sử dụng máy giặt (chuyển sang giặt bằng tay) để tránh hư hại.

giat-balo-bang-may-giat-bao-sach-bao-tot-1
Giặt balo bằng máy giặt bao sạch bao tốt

- Không nên giặt chung balo với các vật có màu khác để tránh phai màu.
- Với các loại balo hơi “cồng kềnh” (nhiều dây đai, dây đeo), bạn nên bỏ tất cả vào một chiếc túi giặt (có thể mua ở siêu thị) trước khi cho vào máy giặt. Ngoài ra, cũng có thể lộn ngược balo lại để cho các dây đeo chui vào bên trong balo.
- Sử dụng một lượng chất tẩy rửa nhẹ để làm sạch balo nhanh chóng. Hiện tại, nước tẩy Woolite là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các loại balo nói chung.
- Nếu như vải nền của balo được làm từ chất liệu nylon, bạn có thể phơi ngoài trời. Ánh sáng tự nhiên sẽ giúp balo khô rất nhanh.
- Trong trường hợp balo được làm hoàn toàn từ vải, bạn nên sử dụng máy sấy. Hãy kiên nhẫn đặt máy sấy ở chế độ thấp hoặc trung bình để có thể làm khô balo một cách kỹ lưỡng nhất, tránh ẩm mốc do nước vẫn còn đọng lại bên trong.

Kingstyles mách bạn mẹo hay, bạn đọc áp dụng ngay những cách này để mỗi lần “lười biếng” thì balo vẫn sạch sẽ và thơm tho nhé!.