Hiểu rõ hơn về việc lựa chọn may balo đồng phục

  • Thứ sáu, 04/12/2020, 09:15 GMT+7

Balo là một sản phẩm xuất hiện khá nhiều và hầu như là không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Song, việc dùng balo làm quà tặng cho đối tác, bạn bè, người thân được xem là một phương thức giao tiếp thông minh, tinh tế. Hãy theo chân chúng tôi để hiểu thêm về sản phẩm balo đồng phục nhé!

 

1. Những lý do mà bạn nên quyết định chọn balo đồng phục

 

- Balo đồng phục chứa đựng giá trị sử dụng vượt thời gian: So với giày dép, quần áo, quà lưu niệm thì hơn hết balo là sản phẩm hoàn hảo nhất dùng để làm quà tặng. Bởi lẽ, với chiếc balo đồng phục, chúng ta sẽ luôn mang theo bên mình và có thể sử dụng chúng trong thời gian dài mà không sợ hư hỏng hay mất giá trị.

- Lựa chọn dễ dàng, không sợ lỗi thời: Khi lựa chọn balo làm quà tặng sẽ không hề phức tạp như việc chọn giày, chọn quần áo, chọn dây chuyền… Balo có chất lượng thực sự sẽ có giá trị bền bỉ cùng thời gian, dễ dàng kết hợp với trang phục, thể hiện cá tính bản thân.

balo-shell-3

- Thể hiện cá tính bản thân: Trong cuộc sống hiện đại, dù đi học hay đi chơi thì đều cần mang theo một chiếc balo bên mình. Dù đang mặc bộ trang phục nữ tính hay cá tính, khi khoác lên chiếc balo đồng phục sẽ góp phần toát lên vẻ năng động, trẻ trung, cá tính của mình.

- Sử dụng lâu dài: Những chiếc balo được làm quà tặng thông thường là những sản phẩm có chất lượng vượt trội. Với chất liệu được nhập khẩu từ nước ngoài nên những chiếc balo này sẽ có chức năng không thấm nước, không bạc màu, sắc sảo đến từng đường kim, mũi chỉ…

- Giải pháp marketing tuyệt vời: doanh nghiệp có thể tặng balo in hình logo cty để tăng nhận diện thương hiệu 1 cách lâu dài. Balo đồng phục có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp marketing.

 

Tham khảo: CÁC MẪU BALO QUÀ TẶNG ĐƯỢC ƯA THÍCH

 

2. Bí quyết khi lựa chọn balo quà tặng

 

- Khi đặt may balo đồng phục cần chú ý đến thiết kế của nó. Balo cần phải có tính năng động, tiện dụng. Các ngăn trong balo phải được thiết kế riêng biệt nhằm không làm ảnh hưởng đến các sản phẩm xung quanh.

- Lựa chọn chiều dài, chiều ngang của chiếc balo sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

- Đường may, mũi chỉ của các sản phẩm balo khi được làm quà tặng phải thật tinh tế, liền mạch, nhằm sử dụng được lâu dài.

Những thông tin mà chúng ta mang lại đã góp phần mang đến cho chúng ta thêm vô vàn trải nghiệm mối. Balo đồng phục sẽ là một món quà vô cùng thú vị, tuyệt vời đến mọi người hoặc quà tặng cho nhân viên, đối tác.


Bài viết liên quan:

>> Các loại vải thường dùng khi may balo túi xách

>> Sản xuất balo theo yêu cầu khách hàng