KINGSTYLE- TÌNH YÊU VÀ DUYÊN PHẬN

  • Thứ sáu, 31/08/2018, 11:17 GMT+7

"Duyên ta se bởi ông trời.
Như trong kiếp trước một đời bên nhau"

Trong cuộc đời mỗi chúng ta, dù vô tình hay hữu ý, gặp nhiều người và cũng trải qua khá nhiều việc. Tôi tin vào Duyên Phận.

Duyên phận với tôi mang tên “KINGSTYLE” tôi nói lên hai từ này với tất cả niềm yêu thích và đam mê của mình. Chắc chắn điều gì cũng có lý do của nó.

Đó là ngày tôi và gia đình nhận được tờ giấy thông báo nhập học  Đại Học, món quà đầu tiên tôi được nhận là chiếc balo Laptop Kingstyle, mẹ nâng niu chiếc balo đeo lên vài cho tôi với nụ cười hiền hòa,  niềm hạnh phúc rưng rưng trong khóe mắt : “Vai con bé nhỏ lắm, chiếc balo này sẽ giúp bớt gánh nặng, con đừng lo lắng gì cả cứ tập trung vào mà học” .

Tới bây giờ, khi đã là một thành viên của đại gia đình Thái Việt tôi mới thực sự hiểu rằng vì sao chiếc balo kia có thể bền bỉ theo tôi suốt những năm tháng đại học mà không hề hấn gì. Ở đây, có những nhân viên tận tụy, cần mẫn lựa chọn chất liệu tốt, cao cấp nhất, từng đường kim mũi chỉ đều được may cẩn thận, từng sản phẩm trước khi tới được tay người tiêu dùng đều được kiểm duyệt kĩ càng về sức chịu tải quai đeo, hay kiểm định độ an toàn chất liệu vải .

phong-thiet-ke-kingstyle-1

Nhiều người ngoài kia vẫn loay hoay với bộn bề của cuộc sống, với nhiều gánh nặng xã hội, công việc, gia đình trên vai. Ở đây, với tình yêu KingStyle, chúng tôi- Đại gia đình Thái Việt theo đuổi con đường giúp mọi người giảm bớt những áp lực bằng những chiếc Balo, Vali tiện dụng nhất.

Bạn cứ bình tâm, làm những gì mình theo đuổi, những điều mình thật sự đam mê. Và theo một cách tự nhiên hạnh phúc sẽ xuất hiện.

Duyên phận bắt đầu từ đó…