KÝ HỢP ĐỒNG NGAY SAU LẦN ĐẦU GẶP MẶT ?

  • Thứ bảy, 10/11/2018, 10:18 GMT+7

Để thiết lập được một mối quan hệ tốt trong làm ăn, trước tiên bạn phải biết cách gây ấn tượng với đối tác. Hãy học cách "bắt" đối tác phải nhớ tới mình ngay sau lần gặp đầu tiên.

Cap-laptop-Kingstyle-2

1. Biết lắng nghe

Nói ít và nghe người khác nói, đó là cách để bạn thu thập thông tin và tôn trọng người khác. Tỏ ý lắng nghe người khác bằng cách gật đầu, thỉnh thoảng nói những câu như "tôi hiểu", "vâng", "vậy à",... Bạn nên nhớ, ánh mắt vô cùng quan trọng. Vì vậy, nếu bạn thực sự quan tâm đến họ, hãy chăm chú nhìn họ khi họ nói và thi thoảng có những câu bình luận thích hợp, thể hiện sự hiểu biết của mình.

2. Đặt đối tác vào trọng tâm của sự chú ý

Có lẽ điều quan trọng nhất khi muốn đánh dấu cho buổi "ra mắt" chính là tránh "lấn sân". Hãy đặt người khác vào trung tâm của sự chú ý. Sai lầm tồi tệ nhất mà bạn có thể mắc phải đó là đề cao mình hay coi trọng mình quá mức. Hãy tạm lánh mình sang một bên để tỏ ý tôn trọng đối tác.

3. Nói năng rõ ràng, hóm hỉnh và hài hước

Hài hước luôn gây ấn tượng nếu được sử dụng khôn ngoan và đúng lúc. Một chút hóm hỉnh sẽ thay đổi chút không khí trang trọng buổi giao tiếp ban đầu.

4. Thường xuyên sử dụng tên

Hãy thường xuyên gọi tên của họ trong lúc nói chuyện, đồng thời tự xưng tên mình để tạo độ thân mật và "ghi" tên bạn vào bộ nhớ của họ.

5. Ăn mặc ấn tượng

Thật ra, ăn mặc ấn tượng luôn luôn có lợi ở mọi hoàn cảnh và điều đó càng có lợi hơn trong kinh doanh, giao tiếp làm ăn. Bạn nên mặc làm sao để thể hiện sự nền nã, sang trọng, lịch sự. Cùng với một chiếc cặp doanh nhân KINGSTYLE trở thành sự kết hợp hoàn hảo toát lên được cá tính và đẳng cấp của mình.

Cap-laptop-Kingstyle

CÔNG TY TNHH MTV XNK THÁI VIỆT với thương hiệu KINGSTYLE:

- TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN 2018

- 15 năm kinh nghiệm thiết kế & sản xuất balo, vali, túi xách quà tặng

- Hơn 1,500 doanh nghiệp lựa chọn: Unilever, Heniken, Vietnam Airline, Sacombank, Nutifood,Thiên Long, Vissan…vv

- Đơn vị hàng đầu về chất lượng, tiêu chuẩn, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, hiện đại

HÃY ĐẾN VỚI KINGSTYLE VÌ CHÚNG TÔI TẠO RA GIÁ TRỊ TRUYỀN THÔNG CHO DOANH NGHIỆP THÔNG QUA SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG !