May túi đeo chéo cần lưu ý điều gì?

  • Thứ hai, 16/10/2023, 11:27 GMT+7

Bạn nhận thấy nhu cầu sử dụng túi đeo chéo ngày càng hiệu. Và doanh nghiệp của bạn đang có ý tưởng may túi đeo chéo in logo để tặng khách hàng. Tuy nhiên, bạn lại không có quá nhiều kinh nghiệm khi may túi đeo chéo.

may-tui-deo-cheo-can-luu-y-dieu-gi

Kingstyle chuyên may túi đeo chéo in logo thương hiệu

Dưới đây là một số lưu ý khi may túi đeo chéo, bạn tham khảo thêm nhé!

1. Chọn mẫu túi đeo chéo phù hợp

Chọn một túi đeo chéo có kích thước và thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Xem xét số lượng và kích thước các ngăn hoặc túi để đảm bảo rằng nó có đủ chỗ để chứa các vật phẩm cần thiết.

2. Vị trí đeo túi đeo chéo

Khi đeo túi đeo chéo, hãy đảm bảo nó được đeo ở một vị trí an toàn và thoải mái trên cơ thể. Thường thì túi đeo chéo được đeo qua vai hoặc xuyên qua ngực và đặt ở một bên cơ thể.

3. Yêu cầu khóa bảo mật tốt

Đối với các túi đeo chéo, đặc biệt là khi đi du lịch hoặc trong các môi trường đông người, hãy cẩn thận giữ gìn an toàn của bạn bằng cách giữ túi cạnh cơ thể và tránh để mở túi phía sau hoặc mở ngay trước mặt trong những nơi công cộng.

4. Chọn chất liệu chất lượng

Khi mua túi đeo chéo, hãy lưu ý chọn những sản phẩm làm từ chất liệu chất lượng để đảm bảo độ bền và độ an toàn của túi. Vải chống nước, chất liệu bền và chất liệu khó bị rách là những yếu tố quan trọng cần xem xét.

5. Mẫu phù hợp với xu hướng

Túi đeo chéo nên thiết kế tiện dụng, có thể dễ dàng tiếp cận các vật phẩm bạn cần khi cần thiết. Điều này giúp bạn dễ dàng sắp xếp và tìm kiếm các mục nhỏ trong túi, mà không cần phải tháo túi ra khỏi vai.

6. Điều chỉnh dây đeo

Đảm bảo dây đeo của túi đeo chéo bạn được điều chỉnh phù hợp với khoảng cách giữa vai và túi. Dây đeo quá dài hoặc quá ngắn có thể gây không thoải mái hoặc làm giảm tính bảo mật của túi.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, có thể giúp doanh nghiệp của bạn có ý tưởng thêm về việc may túi đeo chéo. Nếu cần tham khảo mẫu mã và giá cả, vui lòng liên hệ với xưởng may balo túi xách Kingstyle nhé!