Những yếu tố tạo nên một chiếc balo chất lượng bạn nên biết?

  • Thứ năm, 25/05/2023, 09:06 GMT+7

Nếu bạn là một người không có quá nhiều kinh nghiệm để chọn cho mình một chiếc balo chất lượng thì để an tâm hơn, bạn nên tìm hiểu rõ ràng về tất cả các quy trình tạo ra một chiếc balo để bạn không cần phải đắn đo, suy nghĩ hay thất vọng khi chọn mua.

nhung-yeu-to-tao-nen-mot-chiec-balo-chat-luong-ban-nen-biet

Những yếu tố tạo nên một chiếc balo chất lượng bạn nên biết ? 

Thông qua bài viết dưới đây, Kingstyle sẽ chia sẻ những yếu tố cần thiết để tạo nên một chiếc balo chất lượng! Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Chất liệu của balo 

Chất liệu là tiêu chí chọn balo hàng đầu mà bạn nên quan tâm khi chọn mua Balo nam chất lượng. Hiện nay, chất liệu lý tưởng được các thương hiệu uy tín nổi tiếng sử dụng chính là: Chicken Tex, Polyester, Tarpaulin,… Đây là những chất liệu vải mà bạn nên ưu tiên lựa chọn đầu tiên bởi chúng có độ bền khá cao và cho khả năng chống nước rất tốt. Nhờ đó, vừa có thể sử dụng được lâu vừa không phải lo lắng khi bị nước.

2.  Đường may của balo

nhung-yeu-to-tao-nen-mot-chiec-balo-chat-luong-ban-nen-biet-1

Dây khóa kéo YKK nhập khẩu từ Nhật Bản 

Khi chọn mua Balo nam đẹp, chất lượng bạn cần chú ý đến đường may của Balo phải khâu dày, liền mũi và không có vách ngăn giữa. Chỉ có thể phải là dạng Polyester với chất liệu chỉ dày và có bọc dù bên ngoài. Điều này rất quan trọng bởi nó không chỉ tạo ra độ bền cao mà khi sử dụng, loại này còn giúp Balo không bị chảy nước vào bên trong ở các đường khâu.

3. Quai đeo của Balo 

Balo là món đồ thường xuyên chứa các vật dụng trong thời gian dài nên cần xem xét quai đeo của Balo có đủ độ bền hay không. Bởi nếu quai Balo không chắc chắn, lỏng lẻo sẽ làm rơi rớt đồ dùng của bạn.

4. Phần đệm lưng của Balo 

Để hạn chế tối đa bị đau thắt lưng cũng như đổ nhiều mồ hôi khi mang trong thời gian dài, bạn nên chọn những loại Balo nam có đệm đệm dày, có lỗ thoát hơi. Trong đó, những loại Balo được sản xuất theo công nghệ chống gù lưng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng hoàn hảo dành cho bạn. Ngoài ra bạn cũng nên chọn những loại Balo có thêm ngăn đựng laptop để tiện cho việc mang theo máy tính khi đi học hay ra ngoài.

5. Dây khóa kéo 

Ngoài ra, dây khóa kéo cũng rất quan trọng. Chúng tôi trang bị cho Balo loại khóa kéo tốt nhất thị trường có xuất xứ từ Nhật Bản không rỉ không cần phải lo dây kéo của bạn bị hư sau thời gian sử dụng.

Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm được nhiều kiến thức cũng như kỹ năng chọn mua balo chất lượng để không phải đắn đo hay suy nghĩ nữa.