Tại sao bạn nên mua vali trang bị khóa số TSA

  • Thứ tư, 27/03/2019, 14:39 GMT+7

Khóa TSA là gì?

TSA được viết tắt theo từ Transportation Security Administration, tên của tổ chức Quản lý An ninh vận chuyển Hoa Kỳ. Theo Hiệp ước quốc tế quy định của ngành Hàng không, tất cả hành lý phải được kiểm tra trước khi đưa lên máy bay. Việc này sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trong những chuyến bay quốc tế. Khóa TSA là loại khóa trên vali được tạo ra dành riêng cho nhân viên an ninh sân bay. Chỉ có những nhân viên an ninh TSA hoặc bên an ninh khác được đào tạo thì mới có thể sử dụng chìa khóa chuyên dụng dành riêng cho khóa TSA.

Khóa số TSA

Khi chiếc vali của bạn có khóa TSA cho phép nhân viên an ninh hàng không có thể kiểm tra vali trước khi đưa lên máy bay mà không cần phải phá hỏng ổ khóa trên vali gây thiệt hại. Ký hiệu đặc biệt của loại khóa này sẽ giúp nhân viên hàng không biết và mở khóa kiểm tra hành lý cho bạn.

 

Tại sao nên mua vali có khóa TSA kèm theo?
Khi bạn mua vali du lịch có khóa số TSA sẽ rất thuận lợi trong việc kiểm tra hành lý cho chuyến đi du lịch, công tác của bạn, đặc biệt những chuyến đi ra nước ngoài. Thay vì phải cắt bỏ những loại khóa dây khác để kiểm tra hành lý, gây tổn hại đến hành lý của bạn thì một chiếc vali có khóa TSA sẽ được các nhân viên hàng không mở kiểm tra hành lý một cách dễ dàng vì được đào tạo. Và dĩ nhiên, khi kiểm tra xong họ sẽ đóng lại cho bạn mà không gây ra bất cứ một thiệt hại nào đến hành lý.

khóa số TSA

 

Làm thế nào để đặt mật khẩu cho khóa TSA?

Bước 1: Đầu tiên, bạn xoay các con số về 000 và nhấn vào nút bằng đầu một cây bút.
Bước 2: Khi ngòi cây bút vừa chạm vào nút nó sẽ kêu tiếng "tíc".
Bước 3: Xoay các con số để chọn mật khẩu
Bước 4: Nhấn vào bên trên để kết thúc thao tác cài đặt khóa

 

Chọn mua những mẫu vali khóa số TSA

Sakos và Kingstyle là hai thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Để chọn cho mình một chiếc vali phù hợp, bạn có thể tham khảo tại đây:

Vali khóa số TSA Sakos

Vali khóa số TSA Kingstyle

Tư vấn hỗ trợ: 0933338842 - 0987919575