Tại sao công ty cần phải may balo quà tặng?

  • Thứ hai, 24/04/2023, 13:44 GMT+7

Hiện nay, rất nhiều công ty sản xuất balo quà tặng, mong muốn sử dụng balo để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng.

Một điểm đáng chú ý là tính tiện dụng mà balo quà tặng mang tới cho người sở hữu. Vừa thời trang, vừa lịch sự mà lại đa công dụng, có thể dùng đi làm, đi chơi, đi học hay đi du lịch.

tai-sao-cong-ty-can-phai-may-balo-qua-tang-1

Thái Việt - Xưởng sản xuất balo quà tặng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

1. May balo quà tặng – Nâng cao bộ nhận diện thương hiệu

Với balo quà tặng, công ty dễ dàng in logo hoặc thông tin công ty để làm bộ nhận diện thương hiệu. Nhờ sự phổ biến của balo trên thị trường, chắc chắn đây sẽ là phương pháp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả, đạt kết quả cao.

Cụ thể hơn ở balo quảng cáo là một dạng túi làm quà tặng, balo hiển thị logo, thương hiệu hay thông điệp truyền tải của doanh nghiệp, cơ quan, công ty dễ dàng gây ấn tượng mạnh đến khách hàng. Hơn nữa, balo được làm rất rộng rãi có nhiều màu sắc, kiểu dáng, phong cách để bạn có thể lựa chọn.

Xưởng may balo quà tặng là một cầu nối trung gian đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Đây chính là phương thức kinh doanh mang nhiều doanh thu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

2. May balo quà tặng – Ngân cao tiện ích, có giá trị sử dụng lâu dài

tai-sao-cong-ty-can-phai-may-balo-qua-tang-3

Balo đồng phuc trường Quốc Tế Việt Úc

Ai cũng biết, balo là một vật dụng quen thuộc với đời sống của con người. Balo được thiết kế với diện tích túi rộng hơn so với túi xách nên bạn có thể để các đồ vật cá nhân, quần áo, tài liệu,… được gọn gàng hơn.

Chính vì thế, việc sử dụng balo để đi học, đi chơi, đi làm hay đi du lịch đã trở nên rất thông dụng, được đại đa số người dùng ưa chuộng, vừa thời trang, lịch sự lại giảm bớt sự cồng kềnh.

3. Balo quà tặng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Xưởng may balo quà tặng cung cấp các mẫu balo được sử dụng với nhiều đối tượng dù là nam hay nữ, người lớn hay trẻ nhỏ đều sử dụng. Balo quà tặng có thể dùng làm quà tặng học sinh, sinh viên, các khách hàng là nhân viên công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể vừa quảng bá thương hiệu hình ảnh công ty đến với khách hàng, vừa giúp công ty bạn tìm thêm được những nguồn khách hàng mới.

4. Nhiều mẫu mã, dễ dàng chọn lựa

tai-sao-cong-ty-can-phai-may-balo-qua-tang-2

Balo quà tặng ngân hàng Sacombank

Lựa chọn một chiếc balo làm quà tặng thường sẽ đơn giản hơn một số mẫu quà tặng khác, đòi hỏi nhiều về đối tượng sử dụng, size, màu sắc hay kiểu dáng. Chiếc balo quà tặng thông dụng đa dạng kiểu dáng mà lại không hề kén người dùng.

5. May balo quà tặng giải pháp giúp tiết kiệm chi phí

Khi công ty có nhu cầu quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng, việc sử dụng balo quảng cáo sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp.

Khi đặt may balo tại các xưởng may balo Thái Việt, khách hàng sẽ được chọn chất liệu, mẫu sản phẩm cần thiết kế. Đặc biệt, nếu sản xuất số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lớn cho công ty.

Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp bạn có thêm kiến thức về balo quà tặng. Xin cảm ơn!