Thái Việt Tự Hào Top 1 Thương Hiệu Công Ty May Balo Túi Xách Uy Tín Nhất Tp.HCM

  • Thứ ba, 08/01/2019, 14:01 GMT+7

Theo đánh giá của top10tphcm.com, công ty TNHH MTV XNK Thái Việt đạt Top 1 Thương Hiệu Công Ty May Balo Túi Xách trong năm vừa qua.

Thái Việt là công ty chuyên thiết kế và sản xuất các mặt hàng hàng balo, túi xách, vali… theo nhu cầu khách hàng với uy tín trên 15 năm hình thành và phát triển. Với 3 phương châm: chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất, Thái Việt đã chinh phục được rất nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn như Vietnam Airline, Holcim, Unilever, P&G, Vietcombank… và luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm

baner-thang-12-web-chuan-05-1

Thương hiệu KingStyle là kết quả của quá trình ấp ủ của Thái Việt nhằm mang đến cộng đồng dòng sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu về những sản phẩm vừa đa dụng vừa thời trang ngày càng tăng cao. Để tiếp nối thành công trong thời gian qua, Thái Việt đã và đang thực hiện một bước tiến mới trong kinh doanh bằng việc mở rộng thị trường bán lẻ. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ cũng không ngừng được nâng cao từ khâu lựa chọn nguyên liệu, cải tiến công nghệ hiện đại, cập nhật xu hướng thời trang mới và cạnh tranh giá bán nhằm mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Hiện tại, Thái Việt đã và đang triển khai các sản phẩm mới cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân sự kiện công ty khai trương showroom mới tại Giga Mall Thủ Đức ( Địa chỉ 240 -242 Phạm Văn Đồng) vào ngày 12.1.2019.

Banner-Trang-chủ-Khai-trương-SAKOS-04

Trong số các sản phẩm ra mắt lần này, nổi bật nhất là dòng sản phẩm balo thông minh Kingstyle KB027 và vali siêu nhẹ KBK002. Trong đó, sản phẩm balo thông minh Kingstyle KB027 với nhiều những tính năng vượt trội như sở hữu khóa an toàn TSA chuẩn quốc tế có 1 không 2 trên thị trường VN, vải và dây kéo YKK không thấm nước, bền chắc, ngăn đựng thẻ từ chống các vụ quét trộm mật. Vali siêu nhẹ KBK002 sở hữu khóa số TSA cùng chất liệu vải Poly EVA 1680 bền chắc, cần kéo và bánh xe làm bằng hợp kim siêu nhẹ, hệ khóa kéo chắc chắn.

1-01

 

*top10tphcm.com là cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty, trường hợp, shop uy tín tại Tp.HCM. Mục đích của cộng đồng là giúp người tiêu dùng có được thông tin hữu ích trong quá trình tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ online

 

Công ty TNHH MTV XNK Thái Việt

Địa chỉ: 19 Đường 16, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7 Tp.HCM

Hotline: 0987 919 575 - 093 333 8842