Xưởng balo nào giá tốt nhất hiện nay?

  • Thứ ba, 25/07/2023, 14:38 GMT+7

Nhiều doanh nghiệp, nhiều trường học đang tìm kiếm xưởng balo giá tốt để đặt may balo cho doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên, giữa hàng trăm xưởng trên mạng, bạn có biết đơn vị nào mới thực sự là xưởng balo trực tiếp, không qua trung gian?

Hãy dành vài phút xem qua bài viết này nhé!

xuong-balo-nao-gia-tot-nhat-hien-nay-1

Kingstyle - Xưởng balo trực tiếp uy tín nhất khu vực phía Nam

Có rất nhiều khách hàng lầm tưởng, xưởng balo và công ty balo là một. Nhưng không, hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều dịch vụ may balo theo yêu cầu, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng là đơn vị sản xuất balo trực tiếp.

Nếu bạn không “sáng suốt” ở bước này, rất có thể, bạn sẽ ký hợp đồng với đơn vị trung gian, sản xuất balo chất lượng xấu và giá đội lên gấp đôi.

Vậy làm cách nào để chọn được xưởng balo trực tiếp – Không qua trung gian!

xuong-balo-nao-gia-tot-nhat-hien-nay-2

Balo đồng phục - Balo quà tặng in logo theo yêu cầu

Rất đơn giản, trước tiên bạn hãy tìm kiếm trên mạng, tiếp theo bạn xem sản phẩm thông qua website, Fanpage và các thông tin khác trên mạng về đối tác này. Sau khi bạn coi qua 1 lượt thông tin, nếu đã tin tưởng là xưởng balo trực tiếp thì hãy tiến hành tới bước báo giá, làm mẫu và ký hợp đồng.

Còn trong trường hợp, bạn vẫn còn băn khoăn, chưa dám khẳng định đây là xưởng trực tiếp hay đơn vị trung gian, thì hãy hẹn gặp trực tiếp tại xưởng để tham quan.

Trên đây chỉ là một gợi ý nhỏ, ngoài ra thì bạn có thể tìm kiếm xưởng balo trực tiếp thông qua gợi ý của bạn bè, đồng nghiệp, hoặc người thân của mình đã từng sử dụng dịch vụ để có thông tin chính xác hơn về xưởng balo nhé!

Xưởng balo Kingstyle với hơn 18 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất balo, túi xách, vali, in logo theo yêu cầu, uy tín nhất tại khu vực phía Nam, nếu các bạn cần thì hãy liên hệ nhé! Hotline/zalo: 0987 919 575. Đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh.