Xưởng may balo tặng thầy cô Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam

  • Thứ ba, 15/11/2022, 16:02 GMT+7

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 rồi. Trường của bạn đã tìm được xưởng may balo để tiến hành may balo tặng cho thầy cô chưa?

Nếu bạn cần tìm 1 xưởng may balo uy tín, chất lượng nhưng giá cực rẻ thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

TÌM XƯỞNG MAY BALO TẶNG THẦY CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CÓ KHÓ KHÔNG?

Thực tế mà nói thì công việc tìm kiếm xưởng may balo uy tín không phải đơn giản, nhất là bạn là “tay ngang” trong nghề, lần đầu tìm kiếm xưởng balo.

xuong-may-balo-tang-thay-co-nhan-ngay-nha-giao-viet-nam-1

Xưởng may balo giá rẻ theo yêu cầu Thái Việt

Bạn sẽ không hiểu rõ về chất liệu vải nào tốt, phụ kiện nào bền, balo nên có mấy ngăn thì phù hợp, kích thước như thế nào mới vừa và thông dụng cho người dùng,… Tất cả những điều đó khiến bạn thấy khó khăn khi đưa ra quyết định chọn một xưởng may balo phù hợp.

Thêm nữa, giữa hàng trăm, hàng ngàn xưởng balo, chắc có lẽ bạn sẽ không thể nào tìm cho mình 1 xưởng may balo uy tín ngay lần đầu tìm kiếm, tất cả đều cần phải có kinh nghiệm.

VẬY LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CÓ THỂ CHỌN XƯỞNG MAY BALO UY TÍN?

Nếu bạn là một người tinh ý thì bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những cách hướng dẫn trên mạng internet, tuy nhiên, không phải lúc nào những ý đó cũng đúng, nhất là thời buổi công nghệ phát triển “thật giả lẫn lộn”.

xuong-may-balo-tang-thay-co-nhan-ngay-nha-giao-viet-nam-2_1

Balo quà tặng in logo theo yêu cầu

Vậy đâu là xưởng balo trực tiếp? Đâu là xưởng – công ty may balo qua trung gian, mời bạn xem những yếu tố sau đây:

  • Xưởng may balo trực tiếp sẽ có đầy đủ website, kênh Youtube quay xưởng sản xuất, công nhân may mặc đồng phục có logo giống như website, có fanpage đăng hình sản phẩm đầy đủ.
  • Xưởng may balo trực tiếp làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp, từ khâu tư vấn khách hàng đến khâu giao hàng cho khách.
  • Xưởng may balo trực tiếp sẽ có rất nhiều mẫu mã sản phẩm với nhiều chất liệu cho khách hàng lựa chọn.
  • Xưởng may balo trực tiếp có chế độ hậu mãi cực kỳ chu đáo.

VẬY TẠI TP. HỒ CHÍ MINH CÓ XƯỞNG MAY BALO NÀO UY TÍN?

Ở Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều xưởng may balo, túi xách lớn nhỏ, tuy nhiên, Xưởng may balo Thái Việt với thâm niên hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may balo, túi xách, vali, theo yêu cầu là đơn vị uy tín, được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước chọn lựa.

Với hệ thống nhà xưởng rộng hơn 2.000m2, 1.200 công nhân tay nghề bậc 5 – cấp bậc cao nhất trong ngành may, cùng với hệ thống máy móc hiện đại, sản lượng trung bình hàng tháng đạt hơn 500.000 sản phẩm. Với năng lực sản phẩm như vậy nên xưởng may balo Thái Việt, hiện đang là đối tác chiến lược cho rất nhiều doanh nghiệp, trường học,… trên khắp Việt Nam.

Nếu bạn cần may balo quà tặng, balo đồng phục, túi xách, túi đeo chéo cho doanh nghiệp hoặc trường học, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

HOTLINE / ZALO: 0987.919.575 - 0933.338.842