Xưởng may balo túi xách uy tín nhất Tp. HCM

  • Thứ hai, 25/12/2023, 09:19 GMT+7

Xưởng may balo túi xách Kingstyle, được thành lập 2004 là một trong những xưởng may balo, túi xách uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. chuyên thiết kế, sản xuất kinh doanh sỉ lẻ các mặt hàng balo đồng phục, balo quà tặng doanh nghiệp, túi xách, vali, combo quà tặng…

Xưởng may balo túi xách Kingstyle uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay, Xưởng may balo túi xách Kingstyle có trụ sở văn phòng chính tại số 19, Đường số 16, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM và nhà máy đặt tại Quận Tân Bình với nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với hơn 2.000 công nhân, tay nghề cao bậc 5, được đào tạo bài bản và lựa chọn kỹ lưỡng, chăm chỉ làm việc, không ngừng phấn đấu đảm bảo hiệu suất công việc, mỗi tháng có thể sản xuất từ 10.000 đến 50.000 sản phẩm balo, túi xách, vali… được thiết kế theo yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp.

Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, xưởng may balo túi xách Kingstyle là đối tác chiến lược của nhiều nhãn hàng lớn, những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng, bất động sản, dược phẩm, trường học trên khắp Việt Nam. Chẳng hạn như: Ngân hàng SHB, Liên Việt Post Bank, Bắc Á Bank, Cocacola, DHL, Shell, Cargill, Deloitte, ĐH Văn Lang, ĐH Vũng Tàu, ĐH Đông Á,…. Đây là những đối tác thân thiết nhất của Kingstyle từ khi thành lập cho đến nay.

Có một điều ở Xưởng may balo túi xách Kingstyle luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều nhãn hàng lớn nhỏ đó là thái độ, tác phong làm việc, chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và tiến độ thời gian giao hàng luôn được đảm bảo.

Nếu Quý khách cần tham khảo mẫu và báo giá, vui lòng liên hệ với Kingstyle qua số hotline: 0987 919 575.